Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ info@tintucnhatrang.com, cảm ơn !

Khởi tố vụ án cán bộ ngân hàng lái xe Mercedes tông chết người

Thứ năm - 23/03/2023 21:30
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa đã khởi tố vụ án và tạm hoãn xuất cảnh đối với chồng nạn nhân bị xe Mercedes tông chết để phục vụ điều tra. Người đàn ông này cũng là nạn nhân.
Khởi tố vụ án cán bộ ngân hàng lái xe Mercedes tông chết người

Ngày 23/3, gia đình nạn nhân bị xe Mercedes tông chết cho biết đã nhận được quyết định của cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa về việc tạm hoãn xuất cảnh đối với chồng nạn nhân này là ông G.G (quốc tịch Canada). CQĐT cũng thông báo đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra vụ tai nạn này.

Theo quyết định này, việc công an tạm hoãn xuất cảnh đối với ông G.G. (kể từ ngày 17/3 đến 16/7/2023) là để phục vụ xác minh, điều tra liên quan đến vụ cán bộ ngân hàng lái xe Mercedes va chạm giao thông làm chị Đoàn Thị V.A. (vợ ông G.G) tử vong.

Ngay sau khi tiếp nhận quyết định tạm hoãn xuất nhập cảnh, gia đình nạn nhân Đoàn Thị V.A. đã có đơn đề nghị cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa tạo điều kiện, gỡ bỏ lệnh tạm hoãn xuất cảnh đối với ông G.G để ông được sớm quay trở về Canada điều trị chấn thương sau vụ tai nạn giao thông. Ông G.G. cũng cam kết sẽ hợp tác với cơ quan công an trong quá trình lấy lời khai liên quan đến vụ tai nạn giao thông làm vợ ông tử vong trước đó.

lai xe Mercedes anh 1

Tài xế xe Mercedes gây tai chết người rồi bỏ chạy. Ảnh: CACC.

Chiều 3/3, cả gia đình ông G.G. đi trên xe tay ga, qua đường Võ Nguyên Giáp (huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa) thì bị ôtô hiệu Mercedes tông vào. Hậu quả, ông G.G. bị thương phải nhập viện, còn người vợ là bà V.A. (đã được cấp thẻ thường trú, sinh sống tại Canada nhưng mang quốc tịch Việt Nam) tử vong sau đó. Con gái của họ may mắn không bị thương tích.

Sau tai nạn, tài xế ôtô hiệu Mercedes đã bỏ mặc nạn nhân lại hiện trường, lái xe rời đi. Sau nhiều ngày vào cuộc điều tra và truy tìm, lực lượng công an phát hiện ôtô liên quan đến tai nạn dưới hầm tòa nhà ở TP Nha Trang. Công an đã triệu tập ông Ngô Duy Bình (làm việc ở một chi nhánh ngân hàng ở huyện Diên Khánh, người điều khiển xe Mercedes) để lấy lời khai và tạm giữ phương tiện gây tai nạn để đưa đi giám định.

Để hiểu hơn về Bộ luật hình sự, trách nhiệm hình sự, 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật hình sự hay những quy định về xử phạt hành chính, khiếu nại, tố cáo… mời độc giả của Zing truy cập Tủ sách Pháp luật.

Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có thể tìm hiểu các quy định về thuế thu nhập cá nhân, quy định về các khoản thưởng không phải chịu thuế hoặc Luật cư trú, Luật hộ tịch và các điều cần biết khác…

Nguồn tin: zingnews.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp