Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ info@tintucnhatrang.com, cảm ơn !

Xác minh vụ học sinh lớp 1 bị người dạy trẻ dùng gậy gỗ đánh

Thứ năm - 29/06/2023 20:08
Một người dạy trẻ ở Nha Trang (Khánh Hòa) bị tố đánh học sinh gây nhiều thương tích tại cơ sở dạy thêm không phép.

Ngày 29/6, lãnh đạo UBND phường Phước Hòa, TP Nha Trang, thông tin địa phương đã tiếp nhận phản ánh của một phụ huynh về việc con trai (học lớp 1) bị người dạy trẻ đánh.

Bước đầu, phường đã phối hợp công an địa phương kiểm tra cơ sở dạy học của bà H.P. trên đường Chương Dương (phường Phước Hòa) và làm việc với người này sau khi nhận được phản ánh của phụ huynh. Theo đó, cơ sở dạy trẻ của bà H.P. không được cấp thẩm quyền cấp phép.

Chị L.Q.P. (mẹ cháu bé) cho biết do con trai học chậm, chị đã lên mạng xã hội tìm lớp học dịp hè. Sau đó, chị cho con học lớp của bà H.P. Khi con về nhà, chị phát hiện con chảy máu ở miệng, mông thâm đen, đầu bị thương.

Chị gặng hỏi và bé cho biết đã bị bà H.P. dùng gậy gỗ đánh do không thuộc bài. “Tôi đã trình báo công an, đồng thời giám định thương tật cho bé. Đến nay, bà H.P. mới gọi điện xin lỗi và nói trả lại tiền 2 ngày bé chưa học”, chị Phương nói. Người mẹ này bày tỏ muốn cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ vụ việc.

Liên quan đến sự việc trên, đại diện Phòng GD-ĐT TP Nha Trang cho biết đang liên hệ chính quyền cấp phường để nắm tình hình và có hướng xử lý phù hợp.

Để hiểu hơn về Bộ luật hình sự, trách nhiệm hình sự, 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật hình sự hay những quy định về xử phạt hành chính, khiếu nại, tố cáo… mời độc giả của Zing truy cập Tủ sách Pháp luật.

Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có thể tìm hiểu các quy định về thuế thu nhập cá nhân, quy định về các khoản thưởng không phải chịu thuế hoặc Luật cư trú, Luật hộ tịch và các điều cần biết khác…

Nguồn tin: lifestyle.zingnews.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp