Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ info@tintucnhatrang.com, cảm ơn !

Nam thanh niên 20 tuổi tử vong khi chơi ở thác Edu

Thứ tư - 28/06/2023 01:36
Nhóm bạn trẻ từ Nha Trang lên khu vực thác Edu để chơi. Trong số bốn người xuống tắm thì một nam thanh niên bị chìm, mất tích.
Nam thanh niên 20 tuổi tử vong khi chơi ở thác Edu

Thác Edu, nơi nam thanh niên gặp nạn. Ảnh: L.N.

Sáng 28/6, ông Cao Dê Sy, Chủ tịch UBND xã Giang Ly, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa, cho biết lực lượng cứu nạn, cứu hộ đã tìm thấy thi thể nạn nhân bị đuối nước trên địa bàn.

Chủ tịch UBND xã Giang Ly cho biết nạn nhân là nam, 20 tuổi, ngụ xã Phước Đồng, TP Nha Trang. “Lực lượng cứu nạn, cứu hộ tìm thấy nạn nhân khoảng 8h sáng nay. Sau khi làm các thủ tục, thi thể nạn nhân được đưa về Trung tâm Y tế huyện Khánh Vĩnh, chờ hoàn tất các thủ tục, bàn giao cho gia đình”, ông Sy thông tin.

Khoảng 13h15 ngày 27/6, một nhóm bạn trẻ 7 người (5 nam, 2 nữ) từ TP Nha Trang đến khu vực thác Edu chơi. Một lúc sau, trong số 4 người xuống tắm thì một người bị chuột rút, mất tích. Chính quyền địa phương điều lực lượng đến tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Theo ông Sy, những ngày gần đây địa bàn có mưa to, khu vực thác Edu nước chảy mạnh nên việc tìm kiếm nạn nhân gặp khó khăn.

“Đây là thác nước tự nhiên có cảnh quan khá đẹp nên gần đây nhiều du khách truyền tai nhau đến tham quan, tắm mát”, ông Sy nói và cho biết sau sự cố xã đã chỉ đạo đặt bảng cảnh báo ngay điểm thác Edu để người dân, du khách cảnh giác.

Tủ sách Xã hội giới thiệu những cuốn sách hay và mới về các chủ đề từ thời sự, chính trị, đến giao thông, hạ tầng... Tủ sách đồng thời cung cấp nhiều kiến thức, dữ liệu để độc giả hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.

Người đàn ông trả lại 37 triệu đồng nhặt được ở trụ ATM

Thấy tệp tiền mệnh giá 200.000 đồng chui ra ở khay đựng của một trụ ATM, ông Nhơn mang toàn bộ đến giao nộp cho công an, tìm chủ nhân.

Triệt phá 2 đường dây cung cấp thiết bị gian lận thi cử

Ngoài việc bán thiết bị siêu nhỏ phục vụ gian lận thi cử, nhóm của N.Đ.G. còn tổ chức đường dây gian lận thi chứng chỉ ngoại ngữ bằng thiết bị công nghệ cao trên phạm vi cả nước.

Taluy cao 8 m sạt lở, 2 vợ chồng bị vùi lấp trong đêm

Khoảng 40 m bờ taluy cao 8 m đổ sập xuống khu vực dân cư ở TP Bảo Lộc (Lâm Đồng). Hai vợ chồng bị vùi lấp, khi được cứu ra người chồng đã tử vong.

Nguồn tin: lifestyle.zingnews.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp