Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ i[email protected], cảm ơn !

Đoàn liên ngành làm việc với chủ quán hải sản bị tố 'chặt chém'

Thứ tư - 12/04/2023 04:38
Chủ quán hải sản bị tố 'chặt chém' ở TP Nha Trang cho biết đã gặp và xin lỗi 3 du khách Trung Quốc. Người đăng vụ việc cũng đã gỡ bài.
Đoàn liên ngành làm việc với chủ quán hải sản bị tố 'chặt chém'

Đoàn liên ngành TP Nha Trang làm việc với chủ quán hải sản. Ảnh: X.H.

Sáng 12/4, đoàn kiểm tra liên ngành của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, đã đến kiểm tra, làm việc với chủ quán hải sản Nhà Bè trên đường Trần Phú liên quan việc du khách tố quán này đòi 8,7 triệu đồng cho gần 12 kg hải sản.

Tại buổi làm việc, trưởng đoàn liên ngành thông báo cho chủ quán hải sản về việc thông tin phản ánh của du khách. Đoàn liên ngành đã tiến hành in sao kê hóa đơn, kiểm tra cân để đối chiếu với nội dung trên mạng xã hội.

Làm việc với đoàn kiểm tra, ông K., chủ quán hải sản, cho biết hôm xảy ra sự việc không có mặt tại quán và chỉ nắm thông tin qua bài tố trên Facebook cá nhân L.T.S..

“Ngay ngày 10/4, tôi lên làm việc với quản lý quán để làm rõ vì sao bị du khách tố quán 'chặt chém' thì người này bỏ đi, xin thôi việc luôn”, ông K. thông tin.

Liên quan các nội dung tố trên mạng xã hội, ông Nguyễn Thái Quốc, Trưởng đoàn kiểm tra liên ngành, cho biết qua xác minh thì quán có niêm yết giá, dụng cụ cân vẫn còn hạn kiểm định. “Bước đầu không ghi nhận có việc ‘chặt chém’, còn về việc số lượng ăn nhiều hay ít chúng tôi không thể xác định được vì tang vật không còn”, ông Quốc nói.

Nha Trang chat chem anh 1

Hóa đơn tính tiền của nhóm 3 du khách. Ảnh: Lê Thái Sơn.

Cũng tại buổi làm việc, đại diện đoàn liên ngành đã gọi điện cho chủ tài khoản Facebook L.T.S. để xác nhận lại thông tin đăng trên mạng xã hội.

Qua trao đổi, ông S. cho biết sau khi đăng thông tin lên mạng xã hội, chủ quán hải sản Nhà Bè đã đến gặp trực tiếp mình và 3 du khách Trung Quốc. Tại cuộc gặp mặt này, ông K. đã xin lỗi 3 người khách và hai bên đã giảng hòa với nhau.

Sau khi hai bên giảng hòa, ông S. đã gỡ bài đăng liên quan việc tố nhà hàng "chặt chém".

Trước đó, ngày 10/4, chủ tài khoản Facebook L.T.S. đăng lên trang cá nhân: “Chuyện 3 người Trung Quốc bị ‘chém’ giữa đêm tại Nha Trang”.

Cụ thể, tài khoản L.T.S. cho biết tối ngày 9/4, cấp trên của anh là người Trung Quốc cùng 2 người bạn (cũng là người Trung Quốc) vào một nhà hàng hải sản trên đường Trần Phú, TP Nha Trang để ăn.

Đến lúc tính tiền, 3 vị khách Trung Quốc bất ngờ vì hóa đơn thanh toán hơn 8,7 triệu đồng cho gần 12 kg hải sản các loại. Trước đó, 3 người này mới ăn tối ở một quán khác vào lúc 21h30.

Cụ thể, theo hóa đơn tính tiền của quán, ghẹ loại một 2,8 kg, đơn giá 1,2 triệu đồng/kg; mực nháy 2 kg, đơn giá 950.000/kg; sò kim cương 3,5 kg, đơn giá 420.000/kg; nhím (nhum biển) 3,5 kg, đơn giá 580.000/kg.

Ba vị khách Trung Quốc nói rằng họ không được báo giá, cũng không kiểm tra trọng lượng và chỉ áng chừng rồi gọi. "Bỏ qua cái bảng giá niêm yết, ăn thì phải chấp nhận rồi nhưng 3 người với bill 11,8 kg hải sản. Thử hỏi có thực tế không", ông S. viết.

Tủ sách Xã hội giới thiệu những cuốn sách hay và mới về các chủ đề từ thời sự, chính trị, đến giao thông, hạ tầng... Tủ sách đồng thời cung cấp nhiều kiến thức, dữ liệu để độc giả hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.

Nhà hàng bị 'tố' chặt chém ở Nha Trang nhận sai, xin lỗi khách?

Theo chủ tài khoản Facebook Lê Thái Sơn, chủ quán hải sản bị tố chặt chém ở TP Nha Trang đã gặp và xin lỗi 3 người khách Trung Quốc.

Kiểm toán lần 2 dự án nghìn tỷ ở Khu kinh tế Vân Phong

Kiểm toán Nhà nước công bố kiểm toán để đánh giá tính hiệu quả các chính sách ưu đãi đầu tư và việc đầu tư xây dựng dự án đối với Khu kinh tế Vân Phong.

Lý do cảnh sát đồng loạt khám xét 3 trung tâm đăng kiểm ở Lâm Đồng

Cảnh sát thu giữ nhiều tài liệu liên quan 3 trung tâm đăng kiểm để phục vụ điều tra, xác minh nhiều sai phạm.

Nguồn tin: zingnews.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp