Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ info@tintucnhatrang.com, cảm ơn !

Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa trao tặng 3 căn nhà đại đoàn kết

Thứ ba - 21/03/2023 01:34
Chào mừng kỷ niệm 370 năm xây dựng và phát triển tỉnh, 48 năm giải phóng tỉnh Khánh Hòa, ngày 21-3, Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa làm lễ trao tặng 3 căn nhà đại đoàn kết cho 3 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn xã Diên Đồng, huyện Diên Khánh.  Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa trao tặng 3 căn nhà đại đoàn kết
Chào mừng kỷ niệm 370 năm xây dựng và phát triển tỉnh, 48 năm giải phóng tỉnh Khánh Hòa, ngày 21-3, Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa làm lễ trao tặng 3 căn nhà đại đoàn kết cho 3 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn xã Diên Đồng, huyện Diên Khánh. 
 
Trao biểu trưng nhà đại đoàn kết các hộ gia đình
Trao biểu trưng nhà đại đoàn kết các hộ gia đình
Đây là 3 trong tổng số 5 căn nhà đại đoàn kết mà công ty trao tặng cho người dân trên địa bàn huyện Diên Khánh năm 2023. Mỗi căn nhà do Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa trao tặng có diện tích từ 40m2 trở lên, lợp tôn, lót gạch bông với trị giá 70 triệu đồng/căn. Ngoài ra, công ty cũng trao tặng các gia đình vật dụng như ti vi, đồng hồ treo tường và các sản phẩm từ yến sào với tổng trị giá 30 triệu đồng. Tiền xây nhà cũng như quà tặng được trích trong quỹ phúc lợi của công ty do người lao động đóng góp hàng tháng. Với mong muốn được chia sẻ khó khăn, giúp đỡ bà con có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc hơn, nhân dịp này công ty cũng tiến hành trao tặng 20 suất quà cho 20 phụ nữ vượt khó của xã Diên Đồng, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng. 
 
Tặng quà cho các phụ nữ vượt khó
Tặng quà cho các phụ nữ vượt khó

 

Tặng quà tân gia cho gia đình bà Phan Thị Sót.
Tặng quà tân gia cho gia đình bà Phan Thị Sót.

Được biết, năm 2022, tại huyện Diên Khánh, công ty cũng đã trao tặng 4 căn nhà đại đoàn kết và 4 phần quà với tổng trị giá trị giá 320 triệu đồng cho 4 hộ nghèo.

 
Đình Lâm
 
Nguồn tin: baokhanhhoa.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp