Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ info@tintucnhatrang.com, cảm ơn !

Tổ chức phiên thảo luận chuyên đề và gặp gỡ doanh nghiệp về thương mại

Thứ tư - 01/03/2023 09:42
Chiều 1-3, Sở Công Thương Khánh Hòa và Tổng lãnh sự quán Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức phiên thảo luận chuyên đề và gặp gỡ doanh nghiệp với chủ đề thương mại.  Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Tổ chức phiên thảo luận chuyên đề và gặp gỡ doanh nghiệp về thương mại
Chiều 1-3, Sở Công Thương Khánh Hòa và Tổng lãnh sự quán Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức phiên thảo luận chuyên đề và gặp gỡ doanh nghiệp với chủ đề thương mại. Tham dự phiên thảo luận có lãnh đạo Sở Công Thương các tỉnh như: Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Ninh Thuận và đại diện 14 doanh nghiệp Ấn Độ. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình Hội nghị xúc tiến hợp tác Ấn Độ và các tỉnh Nam Trung bộ năm 2023 diễn ra tại Khánh Hòa.
 
Quang cảnh phiên thảo luận
Quang cảnh phiên thảo luận
 
Tại hội nghị, lãnh đạo Sở Công Thương các tỉnh đã giới thiệu về tiềm năng xuất, nhập khẩu và các ngành thương mại chủ lực của các tỉnh như: Dệt may, thủy hải sản, giày da, năng lượng tái tạo, công nghiệp điện, nông nghiệp, chế biến thực phẩm, gỗ, cơ khí… Đại diện ngành Ngân hàng, Tài chính và một số doanh nghiệp của Ấn Độ cũng đã giới thiệu về cơ hội hợp tác thương mại giữa Ấn Độ và Việt Nam; giới thiệu Khu công nghiệp Gopalpur “Find Amazing Possibilities”; việc hỗ trợ tài chính của các ngân hàng đối với hoạt động xuất nhập khẩu Ấn Độ với Việt Nam. 
 
m
Các doanh nghiệp giao lưu, trao đổi cơ hội hợp tác
 
Ngoài ra, đại diện các doanh nghiệp Ấn Độ và Khánh Hòa đã tham gia giao lưu, trao đổi về các sản phẩm của doanh nghiệp mình, nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác mở rộng thị trường.
 
MỸ TIÊN
 
 
 
 
Nguồn tin: baokhanhhoa.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp