Trao 30 suất quà cho học sinh

Thứ hai - 19/09/2022 01:22
Ngày 19-9, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa tổ chức trao 30 suất quà cho học sinh tại trường THCS Võ Văn Ký và Tiểu học Phương Sài (TP. Nha Trang). Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Trao 30 suất quà cho học sinh
Ngày 19-9, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa tổ chức trao 30 suất quà cho học sinh tại trường THCS Võ Văn Ký và Tiểu học Phương Sài (TP. Nha Trang).
 
Mỗi trường, có 15 học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập được nhận quà là các dụng cụ học tập, trị giá 500.000 đồng/suất. Trước đó, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với các doanh nghiệp, đơn vị trong và ngoài tỉnh trao tặng 100 suất quà, trị giá 500.000 đồng/suất cho học sinh có hoàn cảnh như trên tại trường THPT Lý Tự Trọng và THCS Võ Thị Sáu (TP. Nha Trang).
 
Đại diện nhà tài trợ trao quà cho học sinh Trường THCS Võ Văn Ký
Đại diện nhà tài trợ trao quà cho học sinh Trường THCS Võ Văn Ký
 
Ông Phan Đình Huân -  Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh cho biết, hàng năm hội vận động, phối hợp với các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh trao từ 200-250 suất học bổng cho học sinh và sinh viên trong tỉnh với tổng giá trị khoảng 500 triệu đồng.
 
C.Đan
 
Nguồn tin: baokhanhhoa.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp