Tiếp sức đến trường cho học sinh xã Sơn Thái, Khánh Vĩnh

Thứ ba - 30/08/2022 05:34
Sáng 30-8, Liên minh hợp tác xã (HTX) Khánh Hòa đã tổ chức chương trình
Tiếp sức đến trường cho học sinh xã Sơn Thái, Khánh Vĩnh

Sáng 30-8, Liên minh hợp tác xã (HTX) Khánh Hòa đã tổ chức chương trình “Tiếp sức các em đến trường” tại Trường Tiểu học Sơn Thái, Khánh Vĩnh. Ông Nguyễn Khắc Hà - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đến dự và trao quà.

 

Trao xe đạp tiếp sức tới trường cho các em
Trao xe đạp tiếp sức tới trường cho các em học sinh

 

Theo đó, Liên minh HTX Khánh Hòa đã vận động các mạnh thường quân, hỗ trợ 100 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng gồm cặp, bút, vở, mũ, sữa…

 

Các em học sinh vui mừng nhận quà “tiếp sức tới trường”
Các em học sinh vui mừng nhận quà.

 

Đồng thời, 5 em học sinh khó khăn, nỗ lực vượt khó đến trường được hỗ trợ mỗi em 1 chiếc xe đạp trị giá 1.350.000 đồng/chiếc. Nhân dịp này, đoàn cũng đã trao 2 sổ tiết kiệm cho 2 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, mỗi sổ trị giá 5 triệu đồng. Tổng trị giá đợt trao quà là 50 triệu đồng.

 

Trao sổ tiết kiệm cho hộ chính sách khó khăn
Trao sổ tiết kiệm cho hộ chính sách có hoàn cảnh khó khăn

 

Được biết, chương trình nhằm chia sẻ những khó khăn, thiếu thốn của các em học sinh xã miền núi, nhằm động viên các em yên tâm tới trường, nỗ lực học tập, đạt kết quả tốt trong học tập và rèn luyện.

 

Đại diện nhà tài trợ trao quà cho các em
Đại diện nhà tài trợ trao quà cho các em

 

Liên minh HTX tỉnh đứng ra kêu gọi và đã nhận được sự chung tay, hỗ trợ của các mạnh thường quân gồm: HTX muối công nghệ cao Ninh Diêm (Ninh Hòa); Công ty Cổ phần Thành Tựu (Nha Trang); Công ty TNHH xử lý nước thải Bãi Dài (Cam Ranh) và Nhóm bạn trẻ Nha Trang.

H.Đ

 

Nguồn tin: baokhanhhoa.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp