Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ i[email protected], cảm ơn !

Phường Vạn Thắng ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường

Thứ sáu - 24/03/2023 11:55
Nhân kỷ niệm 370 năm xây dựng và phát triển tỉnh và 48 năm ngày giải phóng tỉnh Khánh Hoà, sáng 24-3, UBMTTQ Việt Nam phường Vạn Thắng, TP. Nha Trang phối hợp với Hội Cựu chiến binh, Hội phụ nữ phường tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh các tuyến đường, ngõ hẻm trên địa bàn phường.  Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Phường Vạn Thắng ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường
Nhân kỷ niệm 370 năm xây dựng và phát triển tỉnh và 48 năm ngày giải phóng tỉnh Khánh Hoà, sáng 24-3, UBMTTQ Việt Nam phường Vạn Thắng, TP. Nha Trang phối hợp với Hội Cựu chiến binh, Hội phụ nữ phường tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh các tuyến đường, ngõ hẻm trên địa bàn phường. 
 
Cán bộ, hội viên ra quân quét dọn các tuyến đường
Cán bộ, hội viên ra quân quét dọn các tuyến đường

 

Thu gom rác thải
Thu gom rác thải
Theo đó, các cán bộ, hội viên và nhân dân đồng loạt ra quân quét dọn, phát quang bụi rậm, thu gom rác thải trên các tuyến đường. Đồng thời còn tuyên truyền, vận động nhân dân, nhất là các hộ kinh doanh, buôn bán trên các tuyến đường chấp hành việc bỏ rác đúng nơi quy định và không chiếm dụng lòng, lề đường để kinh doanh buôn bán.
Hoạt động này thu hút nhiều người dân  tham gia
Hoạt động này thu hút nhiều người dân tham gia

 

Phát quang bụi rậm
Phát quang bụi rậm
 
Thông qua đó nhằm nâng cao ý thức của nhân dân trong việc chung tay bảo vệ môi trường, giữ gìn vệ sinh, xây dựng các tuyến đường, vỉa hè không rác thải, chấp hành các quy định về trật tự đô thị, từng bước hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm với cộng đồng của mỗi cá nhân, góp phần xây dựng thành phố ngày càng xanh - sạch - đẹp. Dịp này, các lực lượng còn lau dọn Nhà bia ghi tên các anh hùng Liệt sĩ nhằm nhớ ơn các vị đã có nhiều cống hiến trong việc xây dựng và phát triển tỉnh Khánh Hòa. 
 
Tẩy xoá các rao vặt dán trái phép trên tường
Tẩy xoá các rao vặt dán trái phép trên tường
Trước đó, Mặt trận phường và các tổ chức chính trị xã hội, tổ dân phố đã ra quân tẩy xoá các tờ quảng cáo, rao vặt dán trái phép nơi công cộng trên các tuyến đường thuộc địa bàn phường. 
 
K. H
 
Nguồn tin: baokhanhhoa.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp