Nha Trang: Kiểm tra quán ăn bị tố "chặt chém" 200.000 đồng/phần mì xào

Thứ năm - 16/06/2022 12:39
Chiều 16-6, ông Nguyễn Sỹ Khánh - Chủ tịch UBND TP. Nha Trang cho biết, lãnh đạo thành phố đã chỉ đạo Phòng Y tế chủ trì đội liên ngành kiểm tra, đề xuất biện pháp xử lý đối với quán cơm hải sản N.P (đường Dã Tượng, phường Vĩnh Nguyên, TP Nha Trang) nếu quán có hành vi "chặt chém" như du khách phản ánh. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Chiều 16-6, ông Nguyễn Sỹ Khánh - Chủ tịch UBND TP. Nha Trang cho biết, lãnh đạo thành phố đã chỉ đạo Phòng Y tế chủ trì đội liên ngành kiểm tra, đề xuất biện pháp xử lý đối với quán cơm hải sản N.P (đường Dã Tượng, phường Vĩnh Nguyên, TP Nha Trang) nếu quán có hành vi “chặt chém” như du khách phản ánh.


Trước đó, du khách L.P.L đã có bài viết trên mạng xã hội với nội dung tố quán cơm hải sản N.P “chặt chém” khi tính 3 phần mì xào bò với giá 600.000 đồng. Theo chị L., tối 14-6, gia đình chị đến ăn ở quán N.P và có gọi 3 phần mì xào bò (2 phần ăn tại chỗ, 1 phần mang về); khi tính tiền mới biết giá 200.000 đồng/phần. Chị ý kiến giá quá cao thì nhân viên quán giải thích đây là mì bò nên đắt. “Suất ăn này nhiều mì và rau, chỉ có 4-5 miếng thịt bò vừa khô vừa dai, ăn rất chán. Dù có mặt tiền gần biển, song với một quán hải sản trông bình dân thì giá này rất khó chấp nhận”, chị L. bày tỏ.


Trao đổi với báo chí, ông Ngọc Thành - chủ quán N.P khẳng định, quán có niêm yết giá và giá bán đó không đắt. Trước đây, quán bán một phần mì như khách phản ánh giá 150.000 - 160.000 đồng. Tuy nhiên, thời gian gần đây, giá xăng, gas tăng cao buộc quán  phải tăng giá bán thức ăn.


X.T

 

Nguồn tin: baokhanhhoa.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp