Một người đi rẫy bị lũ cuốn thiệt mạng

Chủ nhật - 14/11/2021 02:43
Ngày 14-11, lãnh đạo UBND xã Vạn Phú (huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa) cho biết, khoảng 10 giờ ngày 13-11, người dân trên địa bàn xã đã phát hiện một người chết do bị lũ cuốn.  Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Một người đi rẫy bị lũ cuốn thiệt mạng

Ngày 14-11, lãnh đạo UBND xã Vạn Phú (huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa) cho biết, khoảng 10 giờ ngày 13-11, người dân trên địa bàn xã đã phát hiện một người chết do bị lũ cuốn. Qua xác minh, nạn nhân là ông Lê Dững (sinh 1964, thôn Tân Đức Tây, xã Vạn Lương, huyện Vạn Ninh). Sau đó, chính quyền địa phương đã bàn giao nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

 

Theo đó, ngày 13-11, ông Dững đi thăm rẫy; khi băng qua bờ tràn đập Hóc Chim (xã Vạn Phú) để lên rẫy thì bị nước lũ cuốn trôi dẫn đến tử vong. Được biết, mấy ngày qua, trên địa bàn huyện Vạn Ninh có mưa lớn khiến mức nước ở các khu vực sông, suối, đập tràn dâng cao, chảy xiết. Chính quyền địa phương đã cắm biển cảnh báo người dân không nên băng qua những khu vực tràn. Tuy nhiên vẫn có tình trạng người dân chủ quan, cố tình đi qua nên đã xảy ra vụ việc thương tâm.

 

PHÚ AN

 

Nguồn tin: baokhanhhoa.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp