Hội thảo "Chuyển đổi số Giáo dục tỉnh Khánh Hoà"

Thứ sáu - 19/08/2022 12:25
Trong khuôn khổ Chương trình Techfest Vùng Nam Trung Bộ và Tây Nguyên năm 2022 tổ chức tại TP. Nha Trang, chiều 19-8, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức hội thảo "Chuyển đổi số Giáo dục tỉnh Khánh Hoà" theo hình thức trực tiếp và trực tuyến. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Hội thảo "Chuyển đổi số Giáo dục tỉnh Khánh Hoà"
Trong khuôn khổ Chương trình Techfest Vùng Nam Trung Bộ và Tây Nguyên năm 2022 tổ chức tại TP. Nha Trang, chiều 19-8, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức hội thảo “Chuyển đổi số Giáo dục tỉnh Khánh Hoà” theo hình thức trực tiếp và trực tuyến.
 
 
Quang cảnh lễ khai giảng các khóa học.
Quang cảnh lễ khai giảng các khóa học.
 
Hội thảo cung cấp cái nhìn toàn cảnh về chuyển đổi số giáo dục tỉnh Khánh Hòa và các dự kiến kế hoạch triển khai trong giai đoạn 2021-2025, tầm nhìn đến năm 2030; toàn cảnh công nghệ giáo dục thế giới và Việt Nam cùng xu thế phát triển. Đồng thời, tập trung thảo luận về thực trạng và giải pháp về chuyển đổi số ngành giáo dục và giáo dục nghề nghiệp trong thời gian tới của tỉnh; kinh nghiệm chuyển đổi số giáo dục tại TP. Hồ Chí Minh và chính sách tại một số tỉnh Tây Nguyên. 
 
K.D
Nguồn tin: baokhanhhoa.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp