Diên Khánh: Xét nghiệm cho 200 người dân liên quan ca dương tính mới phát hiện

Thứ năm - 22/07/2021 08:14
Ngày 22-7, ông Nguyễn Văn Gẩm - Chủ tịch UBND huyện Diên Khánh (Khánh Hoà) cho biết, huyện đã tổ chức truy vết và lấy mẫu xét nghiệm cho những người liên quan đến ca dương tính với SARS-CoV-2 mới phát hiện tại tổ 7, thôn Phú Ân Nam 2, xã Diên An. Lực lượng chức năng đã truy vết được 10 F1 và tổ chức phong tỏa 4 hộ dân với 10 nhân khẩu sống gần nhà bệnh nhân. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Diên Khánh: Xét nghiệm cho 200 người dân liên quan ca dương tính mới phát hiện
Ngày 22-7, ông Nguyễn Văn Gẩm - Chủ tịch UBND huyện Diên Khánh (Khánh Hoà) cho biết, huyện đã tổ chức truy vết và lấy mẫu xét nghiệm cho những người liên quan đến ca dương tính với SARS-CoV-2 mới phát hiện tại tổ 7, thôn Phú Ân Nam 2, xã Diên An. Lực lượng chức năng đã truy vết được 10 F1 và tổ chức phong tỏa 4 hộ dân với 10 nhân khẩu sống gần nhà bệnh nhân. Ngoài ra, lực lượng chức năng đã lấy mẫu xét nghiệm nhanh cho 45 hộ dân với 200 nhân khẩu sinh sống xung quanh nhà của bệnh nhân, tổ chức phun khử khuẩn khu dân cư.
 
 
Khu vực phong tỏa tại tổ 7, thôn Phú Ân Nam 2, xã Diên An.
Khu vực phong tỏa tại tổ 7, thôn Phú Ân Nam 2, xã Diên An.
 
 
Tính đến nay, huyện Diên Khánh đã có 4 ca dương tính với SARS-CoV-2 tại các xã: Diên Điền, Diên Thọ, Suối Tiên và Diên An. 
 
H.DUNG
 
 
 
 
Nguồn tin: baokhanhhoa.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp