Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ info@tintucnhatrang.com, cảm ơn !

Công ty Cổ phần Nước giải khát yến sào Khánh Hòa: Tặng nhà tình nghĩa, trao quà và học bổng tại Ninh Hòa

Thứ sáu - 26/08/2022 09:25
Ngày 26-8, Công ty Cổ phần Nước giải khát yến sào Khánh Hòa tổ chức lễ trao tặng nhà tình nghĩa, tặng quà cho các đối tượng chính sách và trao học bổng cho học sinh nghèo học giỏi tại phường Ninh Hải (thị xã Ninh Hòa). Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Công ty Cổ phần Nước giải khát yến sào Khánh Hòa: Tặng nhà tình nghĩa, trao quà và học bổng tại Ninh Hòa
Ngày 26-8, Công ty Cổ phần Nước giải khát yến sào Khánh Hòa tổ chức lễ trao tặng nhà tình nghĩa, tặng quà cho các đối tượng chính sách và trao học bổng cho học sinh nghèo học giỏi tại phường Ninh Hải (thị xã Ninh Hòa).
 

 

Lãnh đạo công ty trao tặng nhà tình nghĩa
Lãnh đạo công ty trao tặng nhà tình nghĩa

 

Tại buổi lễ, công ty đã bàn giao cho gia đình bà Lê Thị Hữu Tuyết (tổ dân phố 6, phường Ninh Hải) căn nhà trị giá 70 triệu đồng. Đồng thời, tặng cho gia đình 1 tủ lạnh, 2 quạt làm mát cùng các sản phẩm nước yến sào Sanvinest Khánh Hòa trị giá 10 triệu đồng.

 

Đây là một trong 10 căn nhà mà công ty xây tặng nhằm hưởng ứng Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”. Trước đó, công ty đã trao tặng 9 căn nhà tình nghĩa cho các hộ gia đình khó khăn ở huyện Diên Khánh và Khánh Vĩnh. Tổng chi phí để thực hiện xây dựng 10 căn nhà khoảng 700 triệu đồng.

 

Lãnh đạo công thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng
Lãnh đạo công ty thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng

 

Tặng qùa gia đình thương binh Nguyễn Văn Hoàng
Tặng quà gia đình thương binh Nguyễn Văn Hoàng

 

Lãnh đạo công ty trao học bổng cho học sinh giỏi
Lãnh đạo công ty trao học bổng cho học sinh giỏi

 

 

Nhân dịp này, công ty đã trao tặng 22 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học vượt khó tại thị xã Ninh Hòa gồm tiền mặt và dụng cụ học tập với tổng trị giá hơn 57 triệu đồng. Công ty cũng đến thăm, tặng quà cho gia đình Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Lẽo và thương binh Nguyễn Văn Hoàng có hoàn cảnh khó khăn ở thị xã Ninh Hòa.
 
 
ĐÌNH LÂM
 
Nguồn tin: baokhanhhoa.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp