Ra mắt chương trình truyền hình thực tế về người Việt Nam ở Hàn Quốc

Thứ tư - 15/02/2023 11:09
Ngày 15-2 tại Hà Nội, Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) đã tổ chức Lễ ra mắt chương trình truyền hình thực tế "Khoảnh khắc tình yêu" với sự hợp tác của ê kíp sản xuất chuyên nghiệp của Hàn Quốc. 10 tập đầu tiên của chương trình sẽ được phát sóng vào 17h15 thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3, từ ngày 18-2 và phát lại trên kênh ON Music thuộc hệ thống VTVcab.   Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Ra mắt chương trình truyền hình thực tế về người Việt Nam ở Hàn Quốc
Ngày 15-2 tại Hà Nội, Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) đã tổ chức Lễ ra mắt chương trình truyền hình thực tế “Khoảnh khắc tình yêu” với sự hợp tác của ê kíp sản xuất chuyên nghiệp của Hàn Quốc. 10 tập đầu tiên của chương trình sẽ được phát sóng vào 17h15 thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3, từ ngày 18-2 và phát lại trên kênh ON Music thuộc hệ thống VTVcab.
 
 
Ê kíp thực hiện chương trình
Ê kíp thực hiện chương trình "Khoảnh khắc tình yêu".
 
Khoảnh khắc tình yêu là chương trình giải trí thực tế về tình yêu hợp tác sản xuất giữa Việt Nam (VTVcab) và Hàn Quốc (JYN International) theo format mới lạ, độc đáo ghi lại câu chuyện các bạn trẻ Việt Nam đang sinh sống tại Hàn Quốc. Trải qua thời gian thử thách nhất định, họ đã tìm thấy tình yêu của mình. 
 
Chương trình ghi lại quá trình 4 chàng trai, 4 cô gái với những nét tính cách khác nhau, cùng sinh hoạt trong ngôi nhà chung “Romance House” trong vòng 5 ngày 4 đêm. Thông qua các hoạt động tại nhà chung, tính cách của từng người dần bộc lộ một cách thực tế, những chuyển biến trong tình cảm, những rung động, cạnh tranh đều được thể hiện một cách chân thực nhất, khán giả sẽ không đoán trước được cuối cùng ai sẽ thành đôi. 
 
Bên cạnh đưa các nhân vật chung sống dưới một mái nhà, chương trình tạo cảm giác tò mò và giây phút hồi hộp đến người xem bởi những điểm khác biệt: Quy tắc “Thẻ bài thời gian”: Mỗi nhân vật được phát 3 thẻ bài thời gian để hẹn hò với người khác giới, mỗi thẻ có thời hạn khác nhau. Nếu nhiều người cùng đưa thẻ cho một người, quyền hẹn hò sẽ thuộc về người có tấm thẻ thời hạn cao nhất, thẻ của những người còn lại lập tức hết hạn. Bởi vậy “cuộc chiến” hẹn hò sẽ vô cùng thú vị khi các nhân vật phải chạy đua với thời gian để giành lấy trái tim của người mình thích. 
 
 
Tổng đạo diễn Yang Jeong Pil chia sẻ thông tin về chương trình.
Tổng đạo diễn Yang Jeong Pil chia sẻ thông tin về chương trình.
 
Đơn vị sản xuất cho biết, thông tin cá nhân của 8 nhân vật được bảo mật và sẽ công bố vào một thời điểm bất ngờ, qua đó thấy được những chuyển biến về cảm xúc và những xáo trộn trong tình cảm của các cặp đôi. Chương trình được ghi hình toàn bộ tại Hàn Quốc với những địa điểm lãng mạn được biết đến qua các bộ phim đình đám như “Chuyện tình mùa đông”, “Vì sao đưa anh tới”... gợi những cảm xúc chân thực về tình yêu. 
 
Hai đạo diễn chính của “Khoảnh khắc tình yêu” là Yang Jeong Pil và Kim Tae Chul – những tên tuổi gắn liền với sản xuất các chương trình giải trí hàng đầu Hàn Quốc như: “Ông hoàng giải trí” (Star King); “Same Bed, Different Dream” (Đồng sàng dị mộng); “Baek Jong -won's Alley Restaurant” của đài SBS; “Taxi” của đài tvN... Tổ sản xuất hứa hẹn sẽ mang đến một chương trình hẹn hò thực tế, với những nét cuốn hút, kết hợp hài hòa giữa văn hóa của giới trẻ Việt Nam - Hàn Quốc. 
 
 
Lần đầu tiên Jun Vũ và Hải Nam xuất hiện với vai trò người dẫn dắt trong một chương trình truyền hình.
Lần đầu tiên Jun Vũ và Hải Nam xuất hiện với vai trò người dẫn dắt trong một chương trình truyền hình.
 
Chia sẻ thêm về chương trình, Tổng đạo diễn Yang Jeong Pil khẳng định chương trình sẽ theo sát tiêu chí của một chương trình truyền hình thực tế. Ở đó, cảm xúc của nhân vật tham gia là thật. Chương trình cũng không đặt nặng tiêu chí tuyển chọn người tham gia phải có ngoại hình mà chỉ cần là bạn trẻ đang khao khát kiếm tìm tình yêu đích thực. Với các cảnh quay được thực hiện tại xứ sở kim chi, đội ngũ sản xuất tin tưởng “Khoảnh khắc tình yêu” sẽ là chương trình có nhiều điểm khác biệt so với các chương trình cùng thể loại.
 
Đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình là diễn viên, người mẫu Jun Vũ và diễn viên, người mẫu, ca sĩ Hải Nam.
 
Theo Hà Nội Mới
Nguồn tin: baokhanhhoa.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp