Ấn tượng không gian văn hóa quanh tháp Trầm Hương

Thứ sáu - 20/01/2023 07:23
Sau khi cơ bản hoàn thành việc cải tạo, sửa chữa, khu vực sân xung quanh tháp Trầm Hương đã trở thành một không gian văn hóa, một điểm check in của người dân và du khách trong những ngày vui Xuân đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Ấn tượng không gian văn hóa quanh tháp Trầm Hương

Sau khi cơ bản hoàn thành việc cải tạo, sửa chữa, khu vực sân xung quanh tháp Trầm Hương đã trở thành một không gian văn hóa, một điểm check in của người dân và du khách trong những ngày vui Xuân đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

 

Cụ thể, cùng với không gian ở khu vực công viên bờ biển đối diện khách sạn Novotel Nha Trang; khu vực công viên Phù Đồng thì khu vực quanh sân Tháp Trầm Hương là 1 trong 3 khu vực được Sở Văn hóa và Thể thao Khánh Hòa tổ chức các hoạt động triển lãm, biểu diễn nghệ thuật.

 

Nơi đây, diễn ra hoạt động triển lãm ảnh thời sự nghệ thuật Nét đẹp xứ Trầm hương; sân khấu bên cạnh tháp Trầm Hương là nơi diễn ra một số chương trình nghệ thuật do các câu lạc bộ nghệ thuật, đơn vị nghệ thuật thực hiện. Đặc biệt, để trang trí, làm đẹp cho không gian này, phía Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Yến sào Khánh Hòa cùng với Sở Văn hóa và Thể thao Khánh Hòa đã thực hiện việc đặt gần 3.000 chậu hoa, cây cảnh các loại. Trong đó, có những cây đào cổ thụ, mai cổ thụ với dáng thế độc đáo, bung nở hoa đẹp. Điều này, đã thu hút nhiều người dân và du khách đến đây để tham quan, check in.

 

Một số hình ảnh do phóng viên Khánh Hòa Online ghi lại về không gian văn hóa bên chân tháp Trầm hương.

 

Trong những ngày đón năm mới, không gian Tháp Trầm hương đón một lượng lớn người dân và du khách đến vui chơi, tham quan.
Trong những ngày đón năm mới, không gian tháp Trầm Hương đón một lượng lớn người dân và du khách đến vui chơi, tham quan.

 

Nghệ nhân đang trang trí cho cây tùng cổ thụ được trưng bày ở khu vực sân Tháp Trầm hương.
Nghệ nhân đang trang trí cho cây tùng cổ thụ được trưng bày ở khu vực sân tháp Trầm Hương.

 

Nhiều bạn trẻ đã chọn khu vực quanh sân Tháp Trầm hương để chụp hình lưu niệm.
Nhiều bạn trẻ đã chọn khu vực quanh sân tháp Trầm Hương để chụp hình lưu niệm.

 

Triển lãm ảnh Nét đẹp xứ Trầm hương ở Tháp Trầm hương thu hút được khách tham quan.
Triển lãm ảnh Nét đẹp xứ Trầm hương ở tháp Trầm Hương thu hút được khách tham quan.

 

Lối vào khu vực sân Tháp Trầm hương với cổng chào được thiết kế khá thẩm mỹ.
Lối vào khu vực sân tháp Trầm Hương với cổng chào được thiết kế khá thẩm mỹ.

 

Những cây đào cổ thụ bung nở hoa đẹp được trưng bày tại sân Tháp Trầm hương.
Những cây đào cổ thụ bung nở hoa đẹp được trưng bày tại sân tháp Trầm Hương.

 

Những tác phẩm nhiếp ảnh về danh lam thắng cảnh ở xứ Trầm hương được giới thiệu trong không gian Tháp Trầm hương bên bờ biển Nha Trang xinh đẹp thực sự tạo được ấn tượng với nhiều người.
Những tác phẩm nhiếp ảnh về danh lam thắng cảnh ở xứ Trầm hương được giới thiệu trong không gian tháp Trầm Hương bên bờ biển Nha Trang xinh đẹp thực sự tạo được ấn tượng với nhiều người.

 

Sân khấu bên cạnh Tháp Trầm hương là điểm biểu diễn nghệ thuật vào những buổi tối.
Sân khấu bên cạnh tháp Trầm Hương là điểm biểu diễn nghệ thuật vào những buổi tối.

N.T 

Nguồn tin: baokhanhhoa.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp