Xác định được nghi phạm giết người giấu xác trong vali

Thứ tư - 12/10/2022 01:48
Sau hơn 2 năm điều tra, Công an tỉnh Khánh Hòa đã xác định 2 nghi phạm đánh chết người đàn ông 36 tuổi rồi nhét thi thể vào vali.
Xác định được nghi phạm giết người giấu xác trong vali

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường vụ án, sáng 28/3/2020. Ảnh: Xuân Hoát.

Sáng 12/10, Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết sau hơn 2 năm rưỡi điều tra, cảnh sát đã xác định được hung thủ giết người giấu xác trong vali xảy ra ngày 27/3/2020 tại khu vực rừng núi thuộc tổ 14 Bãi Tiên, phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang.

Nghi phạm gây án là Bùi Cao Sơn (28 tuổi) đang bị tạm giam tại Trại tạm giam Công an tỉnh Khánh Hòa về hành vi Trộm cắp tài sản. Còn nạn nhân là Hồ Quốc Bảo (36 tuổi, ngụ TP Nha Trang).

Kết quả điều tra xác định năm 2019, Bùi Cao Sơn hẹn gặp Hồ Quốc Bảo đến căn hộ ở khu đô thị Vĩnh Điềm Trung (TP Nha Trang) để giải quyết nợ nần. Do không có tiền trả, Sơn cùng Aleksandr Vladimirovich (36 tuổi, quốc tịch Nga, đã xuất cảnh về nước năm 2019) đấm Bảo tử vong.

xac chet trong vali anh 1

Thi thể nạn nhân được nhét vào vali. Ảnh: Xuân Hoát.

Sau khi gây án, cả hai dùng một vali lớn nhét thi thể của Bảo vào trong, lấy quần áo, rèm cửa sổ quấn lại rồi sử dụng xe máy chở đến khu vực Bãi Tiên.

Ngày 27/3/2020, một người đi làm rẫy thấy chiếc vali được quấn chặt bằng băng keo giấu trong bụi rậm cách đường Phạm Văn Đồng khoảng 10 m. Các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Khánh Hòa mở vali thì thấy bên trong là thi thể đang phân hủy.

Xác chết trong vali bịt băng keo là nam giới

Cảnh sát xác định thi thể được giấu trong vali vứt trong bụi rậm là nam giới, tuổi từ 25 đến 35.

Người đàn ông bắn chết con riêng của vợ rồi tự tử

Sau khi bắn chết con riêng của vợ, ông Toàn cố thủ trong nhà. Hơn một giờ vận động bất thành, cảnh sát phá cửa xông vào phát hiện nghi phạm nằm chết trên giường, cơ thể tím tái.

Khởi tố 2 nghi can đưa người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

Duy và Tiến nhận đưa 2 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép từ Hà Nội vào TP.HCM, khi đến tỉnh Ninh Thuận thì bị phát hiện, bắt giữ.

Nguồn tin: zingnews.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp