UBND TP. Nha Trang: Yêu cầu kiểm tra, xử lý việc hát karaoke gây ồn ào ở khu dân cư 305

Thứ ba - 27/04/2021 16:27
UBND thành phố Nha Trang vừa có văn bản chỉ đạo về việc kiểm tra, xử lý phản ánh của người dân xung quanh khu dân cư 305 đường Lương Định Của (xã Vĩnh Ngọc) về tình trạng nhiều quán nhậu tổ chức hát karaoke ồn ào cả ngày đêm, gây mất an ninh trật tự, ảnh hưởng đến đời sống nhân dân. Tình trạng này người dân đã phản ánh nhiều lần nhưng chưa được chính quyền địa phương giải quyết. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

UBND TP. Nha Trang vừa có văn bản chỉ đạo về việc kiểm tra, xử lý phản ánh của người dân xung quanh khu dân cư 305 đường Lương Định Của (xã Vĩnh Ngọc) về tình trạng nhiều quán nhậu tổ chức hát karaoke ồn ào cả ngày đêm, gây mất an ninh trật tự, ảnh hưởng đến đời sống nhân dân. Tình trạng này người dân đã phản ánh nhiều lần nhưng chưa được chính quyền địa phương giải quyết.


UBND TP. Nha Trang yêu cầu Công an TP. Nha Trang chỉ đạo Công an xã Vĩnh Ngọc phối hợp UBND xã Vĩnh Ngọc và các đơn vị liên quan khẩn trương kiểm tra, xử lý tình trạng nêu trên. Đồng thời, yêu cầu các hộ kinh doanh tại khu dân cư 305 đường Lương Định Của ký cam kết thực hiện nghiêm việc chấp hành đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trong quá trình hoạt động kinh doanh. UBND thành phố giao UBND xã Vĩnh Ngọc phối hợp với các đơn vị liên quan kiểm tra, xử lý tình trạng nêu trên.


THÁI THỊNH
 

Link nguồn: baokhanhhoa.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây