Tổng thống Mỹ Trump cam kết chuyển giao quyền lực một cách êm thấm

Thứ năm - 07/01/2021 13:36

Tổng thống Mỹ Trump cam kết chuyển giao quyền lực một cách êm thấm

Tổng thống Donald Trump rạng sáng ngày 7/1 cuối cùng đã cam kết chuyển giao quyền lực một cách êm thấm sau khi Quốc hội xác nhận ông Joe Biden chính thức trở thành Tổng thống thứ 46 của nước Mỹ. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Tổng thống Donald Trump rạng sáng ngày 7/1 cuối cùng đã cam kết chuyển giao quyền lực một cách êm thấm sau khi Quốc hội xác nhận ông Joe Biden chính thức trở thành Tổng thống thứ 46 của nước Mỹ.
 
Do tài khoản Twitter bị khóa trong vòng 12 tiếng nên ông Trump đã phải sử dụng tài khoản của Cố vấn Nhà Trắng Dan Scavino để đưa ra thông điệp của mình.
 
 

 

Tổng thống Trump.
Tổng thống Trump.
 
Ông Trump nhấn mạnh mặc dù ông không đồng ý với kết quả cuộc bầu cử, ông cam kết sẽ chuyển giao một các êm thấm trong ngày 20/1.
 
Tuy nhiên ông Trăm cũng khẳng định sẽ tiếp tục đấu tranh để đảm bảo các lá phiếu hợp lệ được kiểm đếm. Theo ông Trump, mặc dù đây là điểm kết thúc của nhiệm kỳ đầu tiên vĩ đại nhất trong lịch sử các cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ, đó chỉ là khởi điểm của cuộc chiến đưa nước Mỹ hùng mạnh trở lại.
 
Quốc hội Mỹ rạng sáng ngày 7/1 đã chính thức xác nhận ông Biden trở thành Tổng thống thứ 46 của nước Mỹ. Ông Biden sẽ nhậm chức vào chiều ngày 20/1 (theo giờ Mỹ)./.
 
Theo VOV

Link nguồn: baokhanhhoa.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây