Tòa nhà quốc hội Mỹ bị phong tỏa do đe dọa an ninh từ bên ngoài

Thứ bảy - 03/04/2021 11:00

Tòa nhà quốc hội Mỹ bị phong tỏa do đe dọa an ninh từ bên ngoài

Tòa nhà quốc hội Mỹ ngày 2/4 đã bị phong tỏa sau khi một người đàn ông dùng ô tô đâm vào hai nhân viên cảnh sát quốc hội. 1 nhân viên cảnh sát đã tử vong và kẻ tình nghi đã bị cảnh sát bắn hạ. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Tòa nhà quốc hội Mỹ ngày 2/4 đã bị phong tỏa sau khi một người đàn ông dùng ô tô đâm vào hai nhân viên cảnh sát quốc hội. 1 nhân viên cảnh sát đã tử vong và kẻ tình nghi đã bị cảnh sát bắn hạ.
 
Nguồn tin từ cảnh sát quốc hội Mỹ cho biết một người đàn ông đã dùng xe ô tô đâm vào hai nhân viên cảnh sát. Người này đã ra khỏi xe và huơ dao trước khi bị cảnh sát bắn hạ. Một nhân viên cảnh sát đã tử vong và người kia đã được đưa vào bệnh viện điều trị thương tích. Tòa nhà quốc hội Mỹ đã bị phong tỏa ngay sau khi diễn ra vụ việc trên. Các quan chức an ninh Mỹ cho rằng kẻ tình nghi có thể đã hành động một mình và không có liên kết với một nhóm nào đó.
 

 

 Ảnh minh họa. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Ảnh minh họa. (Ảnh: AFP/TTXVN)
 
Vụ tấn công diễn ra trong bối cảnh khu vực tòa nhà quốc hội Mỹ được canh phòng cẩn thận sau vụ bạo loạn hôm 6/1. Tuy nhiên, bán kính an ninh xung quanh khu vực này đã được thu hẹp và an ninh được nới lỏng hơn trong một vài tuần qua mặc dù vẫn có sự hiện diện của lực lượng vệ binh quốc gia./.
 
Theo VOV

Link nguồn: baokhanhhoa.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây