Thị trấn Vạn Giã, huyện Vạn Ninh: Xử phạt 13 trường hợp vi phạm trong ngày đầu giãn cách xã hội

Thứ sáu - 09/07/2021 03:02

Thị trấn Vạn Giã, huyện Vạn Ninh: Xử phạt 13 trường hợp vi phạm trong ngày đầu giãn cách xã hội

Sáng 9-7, UBND thị trấn Vạn Giã (Vạn Ninh, Khánh Hòa) đã cử lực lượng chức năng của địa phương kiểm tra việc chấp hành công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn trong ngày đầu giãn cách xã hội.   Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Sáng 9-7, UBND thị trấn Vạn Giã (Vạn Ninh, Khánh Hòa) đã cử lực lượng chức năng của địa phương kiểm tra việc chấp hành công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn trong ngày đầu giãn cách xã hội. 
 

 

Các trường hợp vi phạm được mời về trụ sở UBND thị trấn Vạn Giã để làm việc.
Các trường hợp vi phạm được mời về trụ sở UBND thị trấn Vạn Giã để làm việc.
 
 
Theo đó, qua kiểm tra, lực lượng chức năng của địa phương đã phát hiện 13 trường trường hợp chưa chấp hành tốt công tác phòng, chống dịch. Các hành vi đã được địa phương lập hồ sơ xử lý, gồm: Không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người tại nơi công cộng để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 (mức phạt từ 10 triệu đồng đến 30 triệu đồng); không đeo khẩu trang (mức phạt từ 1 triệu đồng đến 3 triệu đồng). Lực lượng chức năng đã tuyên truyền và đề nghị người dân thực hiện nghiêm túc các quy định trong phòng, chống dịch để đảm bảo sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng.
 
Vạn Ninh là một trong 3 địa phương trong tỉnh thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ từ 0 giờ ngày 9-7.
 
THÀNH NAM
 

Link nguồn: baokhanhhoa.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây