Tăng cường ngăn chặn khai thác thủy sản tận diệt

Thứ sáu - 09/10/2020 14:21
Ngày 8-10, UBND tỉnh Khánh Hòa có văn bản yêu cầu Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Thông tin và Truyền thông, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, UBND các địa phương có biển tăng cường quản lý, ngăn chặn tình trạng người dân sử dụng chất nổ, xung điện, chất độc để khai thác thủy sản.   Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Ngày 8-10, UBND tỉnh Khánh Hòa có văn bản yêu cầu Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Thông tin và Truyền thông, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, UBND các địa phương có biển tăng cường quản lý, ngăn chặn tình trạng người dân sử dụng chất nổ, xung điện, chất độc để khai thác thủy sản.


UBND tỉnh giao các đơn vị, địa phương nêu trên chủ động triển khai thực hiện các giải pháp tăng cường kiểm tra, kiểm soát và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm; định kỳ hàng quý báo cáo kết quả thực hiện và tham mưu đề xuất những nội dung thuộc thẩm quyền UBND tỉnh.


Trước đó, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn có văn bản yêu cầu các địa phương tăng cường kiểm soát đối với các hành vi sử dụng chất nổ, xung điện, chất độc để khai thác thủy sản.


C.Đ

 

Link nguồn: baokhanhhoa.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây