Tạm dừng vận tải hành khách tuyến Nha Trang - TP. Hồ Chí Minh và ngược lại

Chủ nhật - 30/05/2021 04:56

Tạm dừng vận tải hành khách tuyến Nha Trang - TP. Hồ Chí Minh và ngược lại

Chiều 30-5, Sở Giao thông vận tải Khánh Hòa đã có văn bản gửi các đơn vị kinh doanh vận tải, các đơn vị quản lý bến xe khách về việc tạm dừng vận tải hành khách tuyến Nha Trang – TP. Hồ Chí Minh và ngược lại.     Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Chiều 30-5, Sở Giao thông vận tải Khánh Hòa đã có văn bản gửi các đơn vị kinh doanh vận tải, các đơn vị quản lý bến xe khách về việc tạm dừng vận tải hành khách tuyến Nha Trang – TP. Hồ Chí Minh và ngược lại.
 
Cụ thể, các xe vận tải hành khách bằng ô tô theo tuyến cô định, xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi từ tỉnh Khánh Hòa đi TP. Hồ Chí Minh và ngược lại bắt đầu tạm dừng hoạt động từ 0 giờ 31-5 đến khi có thông báo mới. 

 

Tạm dừng vận tải hành khách tuyến Nha Trang - TP. Hồ Chí Minh và ngược lại.
Tạm dừng vận tải hành khách tuyến Nha Trang - TP. Hồ Chí Minh và ngược lại.

 

Sở yêu cầu các phương tiện đang trên hành trình đi TP. Hồ Chí Minh và nước lại phải nhanh chóng giải tỏa khách, thực hiện vệ sinh sát khuẩn phương tiện, đưa phương tiện về nơi đậu đỗ; yêu cầu lái xe, nhân viên phục vụ trên xe và hành khách đi xe nghiêm túc thực hiện khai báo y tế về đến nơi cư trú, sát khuẩn, đeo khẩu trang và thường xuyên theo dõi sức khỏe. Các phương tiện hoạt động vận tải hành khách có hành trình đi qua các tỉnh, địa bàn (vùng có dịch) thì không được dừng, đỗ để đón, trả khách; các doanh nghiệp chủ động xây dựng kế hoạch giảm tần suất, hạn chế số lượng phương tiện, bố trí giãn cách và thực hiện nghiêm thông điệp 5K của Bộ Y tế. 
 
Ngoài ra các chủ doanh nghiệp phải chịu trách nhiệm bảo đảm an toàn, thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch khi hoạt động kinh doanh vận tải. Đồng thời phải ghi chép đầy đủ thông tin hành khách; cung cấp thông tin hành khách cho bến xe hàng ngày khi xe chuẩn bị xuất bến.
 
THÀNH NAM
 

Link nguồn: baokhanhhoa.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây