Tạm dừng vận chuyển hành khách đến và về Khánh Hòa từ TP. Đà Nẵng

Thứ ba - 18/05/2021 07:42

Tạm dừng vận chuyển hành khách đến và về Khánh Hòa từ TP. Đà Nẵng

Sở Giao thông vận tải Khánh Hòa vừa có văn bản gửi các đơn vị kinh doanh vận tải, các đơn vị quản lý bến xe khách về việc tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Sở Giao thông vận tải Khánh Hòa vừa có văn bản gửi các đơn vị kinh doanh vận tải, các đơn vị quản lý bến xe khách về việc tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. 
 
 

 

Bến xe phía Nam Nha Trang.
Bến xe phía Nam Nha Trang.

 

Sở đã yêu cầu các doanh nghiệp vận tải tạm dừng vận chuyển hành khách bằng đường bộ đến/về Khánh Hòa từ TP. Đà Nẵng kể từ ngày 18-5 cho đến khi có thông báo mới. Đối với hoạt động vận tải hành khách đến các tỉnh, thành phố khác, doanh nghiệp chủ động xây dựng kế hoạch giảm tần suất, hạn chế số lượng phương tiện, bố trí giãn cách và thực hiện nghiêm thông điệp 5K của Bộ Y tế; thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19. Chủ doanh nghiệp phải chịu trách nhiệm bảo đảm an toàn, thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống dịch khi hoạt động kinh doanh vận tải. Đồng thời lái xe trước khi vận chuyển phải lập và lưu trữ danh sách hành khách, nơi đi, nơi thường trú, nơi ở trước đó, nơi đến của hành khách, số điện thoại liên hệ của hành khách từ các vùng dịch, địa phương có dịch đến/về Khánh Hòa gửi về Sở Giao thông vận tải theo dõi và để cung cấp cho các cơ quan chức năng khi có yêu cầu. Tuyệt đối không được vận chuyển hành khách từ những địa phương có ổ dịch, không đón/trả khách dọc đường để bảo đảm kiểm soát, cách ly người đến/về Khánh Hòa từ vùng dịch.
 
 
THÀNH NAM
 

Link nguồn: baokhanhhoa.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây