Tai nạn tàu thảm khốc ở Ai Cập: Thương vong tăng lên gần 200 người

Thứ sáu - 26/03/2021 22:57

Tai nạn tàu thảm khốc ở Ai Cập: Thương vong tăng lên gần 200 người

Bộ Y tế Ai Cập cho biết tính tới đêm qua, 26/3, ít nhất 32 người thiệt mạng, 165 người bị thương trong vụ va chạm xe lửa ở tỉnh Sohag Ai Cập.   Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Bộ Y tế Ai Cập cho biết tính tới đêm qua, 26/3, ít nhất 32 người thiệt mạng, 165 người bị thương trong vụ va chạm xe lửa ở tỉnh Sohag Ai Cập.
 
Theo Bộ Y tế Ai Cập, hàng chục xe cứu thương được huy động đến hiện trường để chuyển những người bị thương đi cấp cứu. Vụ tai nạn xảy ra vào chiều 26/03 giữa tàu số 157 đi theo hướng Luxor-Alexandria dừng đột ngột và tàu số 709 từ Aswan-Cairo đã đâm từ phía sau.
 
 

 

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh Al Ahramonline.
Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh Al Ahramonline.
 
 
Vụ va chạm khiến hai toa của tàu  157 và đầu kéo của tàu 709 bị lật.
 
Cơ quan công tố Ai Cập đã yêu cầu điều tra khẩn cấp nguyên nhân vụ va chạm và tất cả các cơ quan không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về vụ va chạm trong khi chờ kết quả điều tra của cơ quan này.
 
Một ủy ban kỹ thuật đã được thành lập để xác định nguyên nhân của vụ tai nạn và tiến hành các biện pháp khôi phục giao thông đường sắt.
 
 
Chính phủ Ai Cập đã đồng ý bồi thường cho gia đình các nạn nhân của vụ tai nạn tàu đồng thời chỉ đạo tất cả các cơ quan tìm ra nguyên nhân vụ tai nạn và xử lý kịp thời./.
 
Theo VOV

Link nguồn: baokhanhhoa.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây