Sở Giao thông vận tải Khánh Hòa: Xử phạt 2 hợp tác xã kinh doanh vận tải

Thứ sáu - 07/05/2021 16:33
Ngày 7-5, lãnh đạo Sở Giao thông vận tải Khánh Hòa cho biết, đơn vị vừa tập trung kiểm tra, xác minh làm rõ một số vi phạm thông qua thiết bị giám sát hành trình phương tiện của Hợp tác xã vận tải Hòa Bình và Hợp tác xã vận tải 1-5 Nha Trang. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Ngày 7-5, lãnh đạo Sở Giao thông vận tải Khánh Hòa cho biết, đơn vị vừa tập trung kiểm tra, xác minh làm rõ một số vi phạm thông qua thiết bị giám sát hành trình phương tiện của Hợp tác xã vận tải Hòa Bình và Hợp tác xã vận tải 1-5 Nha Trang.


Theo đó, qua kiểm tra, giám sát, cơ quan chức năng của sở nhận thấy một số phương tiện của 2 hợp tác xã này có gắn thiết bị giám sát hành trình nhưng trong quá trình vận doanh lại không hoạt động. Đồng thời, 2 đơn vị này không sử dụng thẻ nhận dạng lái xe để đăng nhập thông tin đảm bảo đúng số giấy phép lái xe và tên lái xe theo đúng quy định của Bộ Giao thông vận tải. Với những vi phạm như vậy, Sở Giao thông vận tải đã lập 4 biên bản vi phạm hành chính, xử phạt 2 hợp tác xã với tổng số tiền 25 triệu đồng.


MẠNH HÙNG

Link nguồn: baokhanhhoa.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây