Sai phạm tại Công ty TNHH Đức An: Phạt thêm 75 triệu đồng vì sử dụng lao động người nước ngoài trái phép

Thứ năm - 10/06/2021 18:37
Ngày 8-6, UBND tỉnh Khánh Hòa đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Đức An (số 23 Thái Nguyên, phường Phước Tân, TP. Nha Trang) số tiền 75 triệu đồng về hành vi sử dụng 5 lao động người nước ngoài làm việc tại Việt Nam không có giấy phép lao động; sử dụng 1 lao động nước ngoài có giấy phép lao động đã hết hạn. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Ngày 8-6, UBND tỉnh Khánh Hòa đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Đức An (số 23 Thái Nguyên, phường Phước Tân, TP. Nha Trang) số tiền 75 triệu đồng về hành vi sử dụng 5 lao động người nước ngoài làm việc tại Việt Nam không có giấy phép lao động; sử dụng 1 lao động nước ngoài có giấy phép lao động đã hết hạn.


Trước đó, Báo Khánh Hòa ngày 7-6 đã đưa tin, liên quan đến sai phạm tại Công ty TNHH Đức An, Công an tỉnh đã xử phạt vi phạm hành chính 6 người nước ngoài về hành vi người nước ngoài nhập cảnh, hành nghề hoặc có hoạt động khác mà không được phép của cơ quan có thẩm quyền Việt Nam, với tổng số tiền phạt 120 triệu đồng; đồng thời đã tổ chức trục xuất 6 người này. Ngày 22-4, Thanh tra Sở Y tế đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế đối với Công ty TNHH Đức An (trong đó có Phòng khám Đa khoa Đức An và Nhà thuốc Đức An Nha Trang) với tổng số tiền 147 triệu đồng.


THÁI THỊNH

 

Link nguồn: baokhanhhoa.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây