Nga nối lại các chuyến bay tới Việt Nam, Phần Lan, Ấn Độ và Qatar

Thứ bảy - 16/01/2021 17:39

Nga nối lại các chuyến bay tới Việt Nam, Phần Lan, Ấn Độ và Qatar

Hãng tin Tass của Nga đưa tin, Nga sẽ nối lại các chuyến bay đến Việt Nam, Ấn Độ, Phần Lan và Qatar từ ngày 27/1 tới, với một vài chuyến bay được thực hiện trong tuần. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Hãng tin Tass của Nga đưa tin, Nga sẽ nối lại các chuyến bay đến Việt Nam, Ấn Độ, Phần Lan và Qatar từ ngày 27/1 tới, với một vài chuyến bay được thực hiện trong tuần.
 
 
Nga nối lại các chuyến bay tới Việt Nam, Phần Lan, Ấn Độ và Qatar (Ảnh: Sputnik).
Nga nối lại các chuyến bay tới Việt Nam, Phần Lan, Ấn Độ và Qatar (Ảnh: Sputnik).
 
Thông báo do Trung tâm chống khủng hoảng Covid-19 của Nga đưa ra nêu rõ: Sau khi thảo luận và cân nhắc tình hình dịch tễ học tại một số nước nhất định, Trung tâm đã đưa ra quyết định nối lại tuyến hàng không quốc tế, bắt đầu từ ngày 27/1 tới, với các quốc gia Việt Nam, Ấn Độ, Phần Lan và Qatar.
 
Cụ thể chuyến bay Moscow - Hà Nội được thực hiện 2 lần một tuần, chuyến bay Moscow - New Delhi 2 lần một tuần, Moscow - Helsinki 2 lần/1 tuần và Moscow  -  Doha ( 2 lần/tuần).
 
Nga đã cho dừng các đường bay quốc tế từ những tuần đầu bùng phát đại dịch Covid-19. Tuyên bố cho biết các quốc gia này đã đáp ứng được những tiêu chí dịch tễ học nhất định./.
 
Theo VOV

Link nguồn: baokhanhhoa.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây