Máy bay chiến đấu Su-27 Nga chặn máy bay trinh sát Mỹ trên biển Đen

Thứ sáu - 24/07/2020 17:57

Máy bay chiến đấu Su-27 Nga chặn máy bay trinh sát Mỹ trên biển Đen

Máy bay trinh sát P-8A Poseidon của Mỹ đã tiếp cận biên giới Nga ở Biển Đen, buộc máy bay chiến đấu Su-27 của Nga phải cất cánh để ngăn chặn. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Máy bay trinh sát P-8A Poseidon của Mỹ đã tiếp cận biên giới Nga ở Biển Đen, buộc máy bay chiến đấu Su-27 của Nga phải cất cánh để ngăn chặn.
 
Theo Trung tâm Kiểm soát Quốc phòng Nga, "vào ngày 23/7, các thiết bị kiểm soát không phận của Nga trên vùng biển trung lập của Biển Đen đã phát hiện một mục tiêu trên không tiếp cận biên giới nhà nước Nga".
 

 

(Nguồn: rt.com)
(Nguồn: rt.com)
 
Để chặn nó, một máy bay chiến đấu Su-27 của Nga đã nhận lệnh cất cánh từ lực lượng làm nhiệm vụ phòng không của Quân khu phía Nam. Su-27 đã tiếp cận đối tượng ở một khoảng cách an toàn và xác định đó là Poseidon P-8A. Sau khi máy bay Mỹ quay lưng khỏi biên giới nhà nước Nga, máy bay chiến đấu Nga đã trở về sân bay căn cứ.
 
Trước đó, ngày 22/7 đã có thông tin rằng, các lực lượng phòng không đang hộ tống máy bay NATO trên Biển Baltic và Biển Đen./.
 
Theo VOV

Link nguồn: baokhanhhoa.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây