Vòng play-off Giải bóng rổ nhà nghề VBA: Nha Trang Dolphins gặp khó

Thứ hai - 22/08/2022 15:11
Với việc thiếu vắng cầu thủ trụ cột CJ. Jackson do chấn thương, đội bóng Nha Trang Dolphins đã gặp khó khăn và nhận thất bại trước Hà Nội Buffalous trong trận đấu đầu tiên vòng play-off Giải bóng rổ nhà nghề VBA trên sân nhà Nha Trang ngày 21-8. Hai đội sẽ tái đấu trên sân nhà của Hà Nội Buffalous vào tối 23-8. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Vòng play-off Giải bóng rổ nhà nghề VBA: Nha Trang Dolphins gặp khó

Với việc thiếu vắng cầu thủ trụ cột CJ. Jackson do chấn thương, đội bóng Nha Trang Dolphins đã gặp khó khăn và nhận thất bại trước Hà Nội Buffalous trong trận đấu đầu tiên vòng play-off Giải bóng rổ nhà nghề VBA trên sân nhà Nha Trang ngày 21-8. Hai đội sẽ tái đấu trên sân nhà của Hà Nội Buffalous vào tối 23-8.


Theo lịch thi đấu, từ ngày 20 đến 25-8, vòng play-off Giải bóng rổ nhà nghề VBA diễn ra 6 trận đấu giữa hai cặp Sài Gòn Heats gặp Hồ Chí Minh City Wing, Nha Trang Dolphins gặp Hà Nội Buffalous. Mỗi cặp thi đấu 3 trận, đội nào giành chiến thắng 2 trận sẽ giành quyền vào chung kết. Theo lịch bốc thăm sân nhà, sân khách giữa cặp đấu Nha Trang Dolphins gặp Hà Nội Buffalous, đội bóng Nha Trang Dolphins chỉ có 1 trận thi đấu trên sân nhà Trường Đại học Nha Trang (games 1, ngày 21-8) và 2 trận đấu liên tiếp trên sân Hà Nội Buffalous (ngày 23 và 25-8).

 

Trận play-off Nha Trang Dolphins gặp Hà Nội Buffalous trên sân Trường Đại học Nha Trang.

Trận play-off Nha Trang Dolphins gặp Hà Nội Buffalous trên sân Trường Đại học Nha Trang.


Ở games 1, Nha Trang Dolphins đã nhận thất bại đáng tiếc trước Hà Nội Buffalous với tỷ số 67-73. Đây là trận đấu mà thầy trò Huấn luyện viên Tood Puvers gặp rất nhiều khó khăn do không có sự góp mặt của cầu thủ trụ cột CJ. Jackson vì dính chấn thương, khiến cho lối chơi của đội trở nên rời rạc, thiếu hiệu quả trong các pha tấn công, ghi điểm. Ngay từ hiệp 1, các cầu thủ Nha Trang Dolphins đã bị đối thủ dẫn trước với khoảng cách điểm khá xa, từ 10-12 điểm. Trận này, Nha Trang Dolphins đã để mất bóng 29 lần, trong khi đội khách Hà Nội Buffalous với sự ổn địch về lực lượng, sự ăn ý của bộ ba tấn công Shane Henry, Jeffery Stubbs, Đinh Thanh Tâm đã tận dụng tốt cơ hội và ghi được 31 điểm trong các tình huống mà đội chủ nhà mắc sai lầm. Tuy ở cuối trận, sự nỗ lực của bộ ba tấn công Flenard Whitfield, Dominique Tham, Huỳnh Vĩnh Quang đã mang về cho Nha Trang Dolphins không ít điểm số, trong đó có các cú ném ăn 3, nhưng như vậy vẫn chưa đủ để họ có được trận thắng trước đối thủ.


Thất bại trận này, Nha Trang Dolphins vẫn còn cơ hội giành quyền vào chung kết nếu họ thi đấu tốt và giành chiến thắng ở 2 games tiếp theo trước Hà Nội Buffalous. Trận tái đấu với Hà Nội Buffalous vào tối 23-8, Nha Trang Dolphins buộc phải giành chiến thắng mới có hy vọng. Tuy vậy, điều này còn phụ thuộc vào việc liệu CJ. Jackson có kịp bình phục chấn thương để ra sân hay không. Theo một thành viên đội bóng, hiện tại, khả năng CJ. Jackson thi đấu trận sắp tới vẫn còn bỏ ngỏ.


An Nhiên

 

Nguồn tin: baokhanhhoa.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp