Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ info@tintucnhatrang.com, cảm ơn !

Vòng 2 Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia: Sanvinest Khánh Hòa không dễ có điểm

Thứ ba - 21/03/2023 16:36
Ở vòng 2 Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia, đội bóng Sanvinest Khánh Hòa sẽ làm khách trên sân Cung điền kinh Mỹ Đình, Hà Nội gặp đội bóng Thái Sơn Bắc (lúc 17 giờ ngày 24-3). Đây là trận đấu không hề dễ dàng với Sanvinest Khánh Hòa, bởi chủ nhà Thái Sơn Bắc cũng đang hướng tới trận thắng đầu tiên mùa giải. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Vòng 2 Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia: Sanvinest Khánh Hòa không dễ có điểm

Ở vòng 2 Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia, đội bóng Sanvinest Khánh Hòa sẽ làm khách trên sân Cung điền kinh Mỹ Đình, Hà Nội gặp đội bóng Thái Sơn Bắc (lúc 17 giờ ngày 24-3). Đây là trận đấu không hề dễ dàng với Sanvinest Khánh Hòa, bởi chủ nhà Thái Sơn Bắc cũng đang hướng tới trận thắng đầu tiên mùa giải.


Sanvinest Khánh Hòa đã có trận mở màn trên sân nhà Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang khá suôn sẻ với trận thắng 3-0 trước đội bóng GFDI Sông Hàn (vòng 1, lượt đi) vào ngày 19-3. Chiến thắng này cũng đánh dấu khả năng dẫn dắt, “tiếp lửa” tinh thần của cựu cầu thủ Mai Thành Đạt, một trong những công thần của futsal phố biển trong vai trò, nhiệm vụ mới là huấn luyện viên (HLV). Có thể lối chơi của Sanvinest Khánh Hòa chưa thật sự mượt mà, trơn tru như thời đỉnh cao cách đây 5-8 năm, song cách tiếp cận trận đấu, thể hiện sự “biết người, biết ta” và tinh thần đoàn kết, quyết tâm trong trận đấu gặp GFDI Sông Hàn đã làm cho khán giả nhà hài lòng.

Trận đấu giữa Sanvinest Khánh Hòa gặp Thái Sơn Bắc mùa giải 2022. Nguồn: BTC
Trận đấu giữa Sanvinest Khánh Hòa gặp Thái Sơn Bắc mùa giải 2022. Nguồn: BTC


Hiện nay, lực lượng của Sanvinest Khánh Hòa đang có sự giao thoa của 2 thế hệ. Đó là lứa cầu thủ trụ cột dày dạn kinh nghiệm gồm: Khắc Chí, Văn Thanh và lứa cầu thủ trẻ Pi Năng Thái An, Minh Tuấn, K’Gôi, Văn Tú, Bảo Phúc… nên có sự “lệch pha” là điều khó tránh khỏi. Để bộ máy này hòa nhập, vận hành một cách đồng đều, Ban huấn luyện đội bóng và HLV Mai Thành Đạt sẽ cần thêm thời gian thích ứng. Trận thắng của Sanvinest Khánh Hòa trước GFDI Sông Hàn chưa phải là “thước đo”, đánh giá thực lực của đội bóng, nhưng mang ý nghĩa rất quan trọng, tiếp thêm sức mạnh, động lực cho chặng đường được dự đoán đầy khó khăn ở mùa giải năm nay.


Một trong những thách thức, chướng ngại mà Sanvinest Khánh Hòa cần vượt qua ngay từ vòng 2 của mùa giải đó chính là đối thủ Thái Sơn Bắc. Sanvinest Khánh Hòa đang cho thấy sự hưng phấn sau trận thắng đầu tiên và họ còn được tiếp thêm sức mạnh khi được Ban lãnh đạo đội bóng thưởng nóng 50 triệu đồng. Thế nhưng, việc đối đầu với Thái Sơn Bắc lại là câu chuyện khác, đòi hỏi toàn đội rất tập trung và quyết tâm bởi Thái Sơn Bắc luôn là đội bóng được đánh giá “chiếu trên”, còn là “sân sau” của Thái Sơn Nam và đội tuyển futsal quốc gia. Ở mùa giải năm ngoái, trong 2 lần đối đầu với Thái Sơn Bắc, đại diện phố biển gặp rất nhiều khó khăn và đều nhận thất bại.


Về cơ bản, Sanvinest Khánh Hòa mùa giải năm nay thực lực không khác nhiều so với năm ngoái. Thế nhưng, các cổ động viên của futsal phố biển đang kỳ vọng rất nhiều vào “luồng gió mới” mang tên Mai Thành Đạt trong vai trò dẫn dắt thế hệ đàn em. Ông Trần Duy Hiếu, phụ trách chuyên môn đội bóng Sanvinest Khánh Hòa nhận định: “Về chuyên môn, Mai Thành Đạt có đủ kinh nghiệm dẫn dắt lứa cầu thủ trẻ. Tuy nhiên, điều chúng tôi kỳ vọng ở Mai Thành Đạt là khả năng truyền lửa. Kỹ thuật, chiến thuật qua thời gian các cầu thủ có thể tự học hỏi, điều chỉnh và dần hoàn thiện, nhưng điều đội bóng cần lúc này đó chính là tinh thần quyết tâm khi bước vào các trận đấu. Điều này đang được HLV Mai Thành Đạt làm rất tốt”.


Về đối thủ Thái Sơn Bắc, tại vòng 1, đội bóng này đã bất ngờ bị chia điểm trước tân binh Hà Nội với kết quả hòa 2-2. Ở vòng 2 ngay trên sân nhà, Thái Sơn Bắc hẳn sẽ đặt mục tiêu giành trọn 3 điểm trước Sanvinest Khánh Hòa. Đây dự đoán sẽ là trận đấu rất khó khăn cho các cầu thủ đội khách.


An Nhiên

 

Nguồn tin: baokhanhhoa.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp