Hơn 300 vận động viên tranh tài Giải cờ vua các nhóm tuổi nhi đồng TP. Nha Trang:

Thứ sáu - 01/07/2022 09:33
Sáng 1-7, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao TP. Nha Trang tổ chức khai mạc Giải cờ vua các nhóm tuổi nhi đồng TP. Nha Trang năm 2022. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Hơn 300 vận động viên tranh tài Giải cờ vua các nhóm tuổi nhi đồng TP. Nha Trang:
Sáng 1-7, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao TP. Nha Trang tổ chức khai mạc Giải cờ vua các nhóm tuổi nhi đồng TP. Nha Trang năm 2022.
 
Giải đấu thu hút hơn 300 vận động viên nam, nữ đến từ 19 đơn vị xã, phường trên địa bàn thành phố. Các vận động viên thi đấu hai nội dung: cá nhân, đồng đội theo thể thức cờ nhanh (hệ Thụy Sỹ) từ 5-7 ván và được chia làm 3 nhóm tuổi (gồm U7, U9, U11) cạnh tranh 8 bộ huy chương.

 

Các vận động viên tranh tài tại giải.
Các vận động viên tranh tài tại giải.
 
 
Được biết, đây giải đấu được thành phố tổ chức thường xuyên nhằm duy trì sân chơi hè cho các em học sinh tại các xã, phường trên địa bàn. Giải đấu là cơ hội để các em yêu thích môn cờ vua thi đấu cọ xát, gặp gỡ giao lưu với các bạn đồng trang lứa, nâng cao trình độ chuyên môn. Qua giải này, Ban tổ chức sẽ chọn các VĐV xuất sắc bổ sung vào đội tuyển thành phố để có kế hoạch bồi dưỡng, đào tạo chuẩn bị cho việc tham dự giải cờ vua các nhóm tuổi tỉnh trong thời gian tới. Giải kết thúc vào ngày 2-7.
 
A.N
 
Nguồn tin: baokhanhhoa.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp