Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ i[email protected], cảm ơn !

Công ty Truyền tải điện 3 tổ chức hội thao truyền thống lần thứ 25

Chủ nhật - 26/03/2023 09:14
Vừa qua, tại TP. Nha Trang, Công ty Truyền tải điện 3 (PTC3) đã tổ chức Hội thao truyền thống lần thứ 25 với sự góp mặt của hơn 150 vận động viên đến từ 10 đơn vị trực thuộc. Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng kỷ niệm 370 xây dựng và phát triển tỉnh Khánh Hòa, 15 năm thành lập Tổng công ty Truyền tải điện quốc gia, 33 năm thành lập PTC3. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Công ty Truyền tải điện 3 tổ chức hội thao truyền thống lần thứ 25

Vừa qua, tại TP. Nha Trang, Công ty Truyền tải điện 3 (PTC3) đã tổ chức Hội thao truyền thống lần thứ 25 với sự góp mặt của hơn 150 vận động viên đến từ 10 đơn vị trực thuộc. Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng kỷ niệm 370 xây dựng và phát triển tỉnh Khánh Hòa, 15 năm thành lập Tổng công ty Truyền tải điện quốc gia, 33 năm thành lập PTC3.

Chung kết môn đẩy gậy nam
Chung kết môn đẩy gậy nam

Các vận động viên tranh tài ở 4 môn thi đấu gồm: Đi bộ kiểm tra tuyến đường dây, đẩy gậy, bơi lội và kéo co. Trong các môn thi đấu, môn đi bộ kiểm tra tuyến đường dây là môn liên quan đến chuyên môn và thi đấu ngoài thực địa đường dây truyền tải điện. Đặc biệt, trong dịp này, PTC3 đã sử dụng hơn 40 thiết bị bay không không người lái (UAV) trình diễn xếp chữ trên không với các chủ đề hướng tới kỷ niệm 370 năm xây dựng và phát triển tỉnh Khánh Hòa và 15 năm thành lập Tổng công ty.

Vận động viên chuẩn bị thi môn đi bộ kiểm tra tuyến đường dây
Vận động viên chuẩn bị thi môn đi bộ kiểm tra tuyến đường dây

 

Thực hiện xếp chữ bằng UAV
Thực hiện xếp chữ bằng UAV

Được biết, đây là hội thao truyền thống được công ty tổ chức thường niên. Hội thao lần thứ 25 đã tạo không khí phấn khởi thi đua lao động sản xuất cho người lao động, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023, lập thành tích thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và của công ty. Thông qua hội thao, ban tổ chức muốn tạo sự đoàn kết, giao lưu và cũng là dịp biểu dương lực lượng trong hoạt động văn hoá, thể thao trong toàn thể công ty. 

 

Đình Lâm

 
Nguồn tin: baokhanhhoa.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp