Ngày 23-9, Hội đồng xét xử phúc thẩm Toà án nhân dân tỉnh Khánh Hòa tuyên bác kháng cáo, giữ nguyên mức án 6 tháng tù về tội trộm cắp tài sản đối với bị cáo Cao Văn Bình (sinh năm 1998, trú Khánh Nam, Khánh Vĩnh, Khánh Hòa) do không có tình tiết giảm nhẹ mới.
Theo hồ sơ, sáng 25-4-2020, Bình chạy xe máy từ Khánh Đông qua Khánh Nam tìm mật ong thì phát hiện ở rẫy của một người dân có 1 con bò mẹ bị đứt dây buộc đang đứng cùng 1 con bò con, không ai trông coi. Bình liền dắt trộm bò mẹ, bò con theo sau, đi chừng 2 km thì cột tạm vào một gốc cây rồi quay lại lấy xe máy đi tìm người mua bò.
![]() |
Bình gọi điện thoại cho một người mua bò ở Diên Khánh, tự xưng tên Quang và chào bán bò. Người mua bò tới gặp Bình để xem bò, thoả thuận mua 2 con bò với giá 19 triệu đồng và nói Bình dẫn về nhà sẽ giao tiền. Bình chạy xe máy trước dẫn đường. Trên đường đi, đến khu vực xã Cầu Bà, Bình nghĩ người mua đã phát hiện ra mình trộm bò nên phóng xe bỏ chạy. Nghi ngờ Bình trộm cắp bò nên người mua bò đã báo công an.
Kết quả định giá cho thấy 2 con bò trị giá hơn 48 triệu đồng.
TÂM MAI
Link nguồn: baokhanhhoa.vn
Ý kiến bạn đọc
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Iran bắt đầu làm giàu uranium từ ngày hôm nay
Chủ động phòng cháy, chữa cháy rừng
Nhiều ngân hàng giảm lãi suất cho vay
Cam Lâm: Sẽ nhân rộng mô hình nuôi vịt siêu...
Mỹ trừng phạt quan chức Chính phủ Nga liên...
Australia tài trợ 300 triệu AUD cho các dự án...
Đầu tư tiền ảo và các sàn kinh doanh ngoại...
Kiểm tra hoạt động mua bán và xác định chất...
Chỉ số giá tiêu dùng tháng 2 tăng 1,83%
Máy CDM của Agribank Khánh Hòa: Nhiều tiện...
Chả cá sạch của người Việt
Thị trường vàng khai xuân vào mùng 6 tháng...
Khẳng định vị thế thương hiệu Yến sào Khánh...
Niềm tin đầu năm mới
Tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, doanh...
Nhiều nước châu Á nghiêm ngặt ngăn làn sóng...
Hàng trăm triệu người Trung Quốc đón tết xa...
Mỹ trừng phạt các cá nhân và thực thể liên...
4 nông sản Khánh Hòa lọt top kỷ lục Việt Nam
Giá vàng tăng vọt lên sát 57,5 triệu...