Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ info@tintucnhatrang.com, cảm ơn !

Sanvinest Khánh Hòa đạt Top 10 thương hiệu tín nhiệm Asia – Asia Branding 2022

Thứ ba - 16/08/2022 10:45
Mới đây, tại chương trình Nhà Lãnh đạo tiêu biểu Asia - Thương hiệu tín nhiệm Asia lần thứ 5 được tổ chức tại hội trường Thống Nhất, Dinh Độc Lập, TP Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa (Sanvinest) vinh dự được bình chọn là Top 10 thương hiệu tín nhiệm Asia – Asia Branding 2022. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Sanvinest Khánh Hòa đạt Top 10 thương hiệu tín nhiệm Asia – Asia Branding 2022

Mới đây, tại chương trình Nhà Lãnh đạo tiêu biểu Asia - Thương hiệu tín nhiệm Asia lần thứ 5 được tổ chức tại hội trường Thống Nhất, Dinh Độc Lập, TP Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa (Sanvinest) vinh dự được bình chọn là Top 10 thương hiệu tín nhiệm Asia – Asia Branding 2022. Đặc biệt, năm nay, Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa còn để lại dấu ấn đậm nét bởi bà Trịnh Thị Hồng Vân – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty được vinh danh ở hạng mục Nhà lãnh đạo tiêu biểu Asia.

 

Lãnh đạo Sanvinest nhận giải thưởng
Lãnh đạo Sanvinest nhận giải thưởng


Với uy tín chất lượng luôn đặt lên hàng đầu, các sản phẩm Yến sào Khánh Hòa thiên nhiên mang thương hiệu Sanvinest luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế, đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng. Vì thế, Sanvinest luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng mỗi khi có nhu cầu sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe. 
 

Bà Trịnh Thị Hồng Vân được vinh danh
Bà Trịnh Thị Hồng Vân được vinh danh

 

Bà Trịnh Thị Hồng Vân cùng các cá nhân được vinh danh
Bà Trịnh Thị Hồng Vân cùng các cá nhân được vinh danh

 

Được biết, chương trình “Nhà lãnh đạo tiêu biểu Asia - Asia Business Awards, Thương hiệu tín nhiệm Asia - Asia Branding 2022” được tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh và tri ân những đóng góp của các doanh nhân, doanh nghiệp đối với nền kinh tế nước nhà. Điều này nhằm thúc đẩy và truyền động lực đến đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp để họ thêm vững tin và thành công hơn nữa.

 

Nhật Minh

 
Nguồn tin: baokhanhhoa.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp