Khai trương đường bay mới Nha Trang - Phú Quốc

Thứ hai - 26/04/2021 09:00

Khai trương đường bay mới Nha Trang - Phú Quốc

Sáng 26-4, Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh đã phối hợp với hãng hàng không Vietnam Airlines, đại diện Cảng vụ hàng không miền Trung tại Cam Ranh và các đơn vị phục vụ mặt đất tại Cam Ranh tổ chức khai trương đường bay Nha Trang - Phú Quốc.  Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Sáng 26-4, Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh đã phối hợp với hãng hàng không Vietnam Airlines, đại diện Cảng vụ hàng không miền Trung tại Cam Ranh và các đơn vị phục vụ mặt đất tại Cam Ranh tổ chức khai trương đường bay Nha Trang - Phú Quốc. 
 

 

f
Chuyến bay đầu tiên trên đường bay Nha Trang - Phú Quốc

 

Ngay sau buổi lễ khai trương, vào lúc 12 giờ 40 phút, chuyến bay mang số hiệu VN7851 đã khởi hành từ sân bay Cam Ranh đi Phú Quốc. Vietnam Airlines sẽ khai thác đường bay này với tần suất khai thác 4 chuyến/tuần vào các ngày thứ 2, 4, 6 và Chủ Nhật. Việc mở thêm đường bay Nha Trang - Phú Quốc đã đáp ứng kịp thời nhu cầu của hành khách; đồng thời góp phần phát triển giao thương, kinh tế, du lịch giữa 2 địa phương trong thời gian tới.
 
Để phục vụ tốt các chuyến bay đến và đi thông qua cảng, nhất là dịp lễ cao điểm 30-4, 1-5 sắp tới, đơn vị sẽ tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo quy định, đảm bảo an ninh, an toàn và chất lượng dịch vụ.
THÀNH NAM
 
 
 

Link nguồn: baokhanhhoa.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây