Khách sạn The World ủng hộ phòng cách ly miễn phí cho bác sĩ, nhân viên y tế

Chủ nhật - 09/08/2020 10:16

Khách sạn The World ủng hộ phòng cách ly miễn phí cho bác sĩ, nhân viên y tế

Chiều 9-8, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Bình Minh Nha Trang đã có công văn gửi Sở Y tế về việc ủng hộ công tác cách ly cho bác sĩ, nhân viên y tế tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19.   Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Chiều 9-8, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Bình Minh Nha Trang đã có công văn gửi Sở Y tế về việc ủng hộ công tác cách ly cho bác sĩ, nhân viên y tế tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19.

 

Khách sạn The World nhận cung cấp 20 phòng để cách ly bác sĩ và nhân viên y tế tham gia chống dịch Covid-19
Khách sạn The World nhận cung cấp 20 phòng để cách ly bác sĩ và nhân viên y tế tham gia chống dịch Covid-19

 

Trong công văn, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Bình Minh Nha Trang cho biết, hiện nay UBND tỉnh Khánh Hòa đang có nhu cầu lựa chọn các khách sạn làm điểm cách ly tập trung cho các y, bác sĩ và nhân viên y tế tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19 của Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hòa, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh. Theo đó, công ty đăng ký dùng khách sạn The World (11 Lê Lợi, TP. Nha Trang) để phục vụ miễn phí việc cách ly bác sĩ và nhân viên y tế tham gia công tác phòng chống dịch với số lượng 20 phòng lưu trú/ ngày. Đồng thời, khách sạn sẽ phục vụ miễn phí 3 bữa ăn, nước uống và các vât dụng cần thiết khác cho các y, bác sĩ.

 

Trước đó, Khánh Hòa có 11 khách sạn đăng ký dịch vụ cách ly cho các chuyên gia nước ngoài với số lượng gần 2.000 phòng. Trong đó, khách sạn The World  (75 phòng ngủ, chất lượng 3 sao) cũng đăng ký tham gia dịch vụ này.

 

X.T

Link nguồn: baokhanhhoa.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây