Tạm dừng bán vé máy bay nội địa

Chủ nhật - 05/09/2021 16:52
Cục Hàng không Việt Nam vừa yêu cầu các hãng hàng không: Vietnam Airlines, Vietjet, Bamboo Airways, Pacific Airlines và Vietravel Airlines tiếp tục thực hiện việc hạn chế số lượng chuyến bay từ các tỉnh, thành phố thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.  Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Cục Hàng không Việt Nam vừa yêu cầu các hãng hàng không: Vietnam Airlines, Vietjet, Bamboo Airways, Pacific Airlines và Vietravel Airlines tiếp tục thực hiện việc hạn chế số lượng chuyến bay từ các tỉnh, thành phố thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Cục này cũng yêu cầu các hãng hoàn trả tiền cho hành khách theo đúng kênh hành khách đã thực hiện việc thanh toán vé trên các chuyến bay nội địa được xuất từ sau ngày 21-7 cho đến khi có thông báo mới.
 
Đối với các chuyến bay chuyên chở hàng hóa thực hiện không hạn chế. Với các chuyến bay với mục đích phòng, chống dịch bệnh, phục vụ công tác công vụ, các hãng hàng không lập kế hoạch, báo cáo Cục Hàng không Việt Nam xem xét, giải quyết theo từng trường hợp cụ thể. 
 
T.NAM
 
Nguồn tin: baokhanhhoa.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp